Kết quả tìm kiếm cho "để lâu trong bếp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 779
Bún bò là một món ăn đặc trưng của miền Trung với hương vị đậm đà, thơm ngon, sau đây là cách nấu bún bò ngon, bạn có thể làm tại nhà.
Thớt nghiến bền đẹp, nhưng nhiều người khuyên nên ngâm nước muối trước khi dùng.
Làm sạch vòi hoa sen thường xuyên và đúng cách là giải pháp bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy cơ bệnh tật từ ổ vi khuẩn tích tụ trên đó.
Hafele từ lâu đã khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị nội thất, phụ kiện bếp và nhà thông minh.
Hiện nay, chung cư cao cấp đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người trẻ nhờ sự tiện nghi và mức giá phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về loại hình nhà ở này, giúp quý khách có cái nhìn rõ ràng hơn trước khi quyết định lựa chọn.
Bột sắn dây được người dân coi như "vàng trắng" cho sức khỏe vì có nhiều tác dụng như giải nhiệt, giải rượu, tiêu độc, đặc biệt tốt cho dịp sau Tết.
Công ty ở Anh với sự hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ đang theo đuổi tham vọng xây dựng một "khu định cư lâu dài của con người" dưới đại dương.
Bí quyết giữ chậu rửa chén đá sáng bóng giúp người dùng hiểu rõ cách bảo quản. Đồng thời, đảm bảo độ bền của sản phẩm, tạo không gian sống sạch đẹp.
Nhanh thật. Thời gian liếng thoắng, ngoảnh lại đã nghe ngọn chướng ùa về trong nắng mai. Thời gian trôi qua nhanh đến mức ta không kịp nhận ra, rồi lại bất chợt cảm nhận được sự thay đổi trong không gian, trong tâm hồn mình, nhẹ nhàng như làn gió mùa Xuân mơn man ngàn hoa lá.
Mặc dù không sôi động như trước, nhưng vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, các bếp của làng nghề bánh tráng Mỹ Khánh (xã Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên) cũng bắt đầu đỏ lửa ngày đêm để kịp các đơn hàng. Đây là mùa vui nhất trong năm của những người thợ từng gắn bó với nghề bánh tráng truyền thống mấy chục năm qua.
Sự kiện nghề nấu đường thốt nốt của người Khmer tại An Giang được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đã đánh dấu bước chuyển mình của loại đặc sản này. Trong tương lai gần, cần có những biện pháp cụ thể để bảo tồn nghề truyền thống, để vị ngọt thơm đặc trưng của vùng Bảy Núi tiếp tục nối dài qua nhiều thế hệ.
Mùa Xuân, vạn vật như bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Và ở những làng nghề, nghề truyền thống, không khí cũng trở nên nhộn nhịp, tấp nập hơn bao giờ hết.